CÂY CAU VÀNG ĐÀI LOAN

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
450.000₫ Giá gốc: 500.000₫ (-10%)
CÂY CAU VÀNG ĐÀI LOAN I. GIỚI THIỆU VỀ CÂY CAU VÀNG ĐÀI LOAN Cây Cau Vàng Đài Loan thường được trồng và phát triển thuận lợi ở những nước có khí hậu nhiệt đới. Ở Việt Nam, loài cây này cũng...

CÂY CAU VÀNG ĐÀI LOAN

I. GIỚI THIỆU VỀ CÂY CAU VÀNG ĐÀI LOAN

Cây Cau Vàng Đài Loan thường được trồng và phát triển thuận lợi ở những nước có khí hậu nhiệt đới. Ở Việt Nam, loài cây này cũng tỏ ra thích hợp với khí hậu ấm và ẩm. Nhờ có dáng vẻ thanh thoát và khả năng tạo ra một không gian tươi mát mà loài Cau này ngày càng được nhiều công trình, văn phòng lựa chọn trồng làm cây trang trí.

Là loài cây có độ bền cao, cây có khả năng sống tốt trong mọi điều kiện thời tiết hay ánh sáng khác nhau. Chiều cao của cây có thể lên đến 8m, đường kính từ 8-15cm, có đốt, màu vàng pha xanh. Cây thân bụi, đâm chồi từ gốc nên mỗi gốc có từ 2-5 thân mọc chụm lại tạo thành khóm, lá dạng kép long chim, phiến lá chẵn, lúc non lá xanh và khi già chuyển sang màu vàng. Cuống lá tròn, có bẹ không xơ, mềm bóng.

II. Ý NGHĨA VÀ CÔNG DỤNG CỦA CAU ĐÀI LOAN

2.1. Cây cau vàng có giá trị thẩm mỹ cao.

Là một loài Cây Cảnh có độ bền cao, cây sống được trong mọi điều kiện thời tiết hay ánh sáng khác nhau.

Cau Vàng Đài Loan còn là Cây Nội Thất phong thủy, không những được trồng làm Cây Cảnh trang trí ngoại thất mà nó còn được trồng chậu làm Cây Cảnh trang trí trong nhà, trong văn phòng công sở, khách sạn, nhà hàng.

2.2. Cây mang lại sức khỏe cho con người.

Cây hấp thụ những chất hóa học độc hại, có sức sống bền bỉ, đẹp lâu, ít tốn công chăm sóc, lọc không khí mang lại sức khỏe, trừ tà cho gia chủ.

III. PHƯƠNG PHÁP TRỒNG VÀ CHĂM SÓC CÂY CAU ĐÀI LOAN

Cây thích hợp với loại đất tơi xốp, thoát nước tốt, chứa nhiều chất mùn. Thường sử dụng hỗn hợp gồm 4 phần đất mục, 1 phần đất cát, 2 phần đất chứa chất hữu cơ đã phân hủy. Đất phèn, đất sét, đất pha nhiều cát đều không thích hợp

Bạn có thể trồng trên đất hay trong chậu, nhưng cần chú ý bón lót trước khi trồng và trồng nông, lấp đất không quá sâu để tránh cây bị “nghẹn” sinh trưởng và ra nhánh kém. Trồng xong cần tưới nước mỗi ngày 1 lần để giữ ẩm, giúp cây nhanh bén rễ vào đất.

Bạn phải bón thêm các loại phân hữu cơ, bình thường cũng cần phải thực hiện cách bón phân thích hợp. Bón mỏng sẽ giúp lá cây tươi hơn. Dưới điều kiện nhiệt độ sinh trưởng của cây, cứ nửa tháng tưới một lần phân bón loãng, hoặc có thể một tháng bón một lần phân bón dạng rắn. Không nên bón phân vào mùa đông. Bón phân đạm là chính, rồi đến kali phốt phát.

Cau vàng Đài Loan có thể trang trí ở phòng khách của nhà ở, các sảnh lớn hay cửa ra vào, cổng chào ở văn phòng để tạo điểm nhấn cho không gian.

Với môi trường ngoài trời nên đặt cau vàng dưới bòng cây hoặc có mái che, như vậy sẽ thuận lợi cho sự sinh trưởng của cây.

Địa điểm mua cây Uy tín, chất lượng

Để mua được cây giống uy tín, chất lượng. Qúy khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển giống cây trồng và Hạ tầng cảnh quan Hà Hùng -Thôn Đào Xuyên, xã Đa tốn, huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội.

ĐT: 0975.38.38.36 – 08.33.38.38.36

Bên công ty chúng tôi có đầy đủ các chủng loại giống cây các loại như: Cây giống ăn quả, cây Nhập khẩu, cây lâm nghiệp, cây công trình, hoa cây cây, vật tư nông nghiệp chất lượng cao,…

Công ty chúng tôi luôn bảo hành về chất lượng giống cho quý khách, cam kết chuẩn giống đến khi cây ra hoa, đậu quả và thu hoạch. Xuất hóa đơn GTGT cho quý khách có nhu cầu

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây