CÂY GIỐNG BƯỞI RUBY

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
35.000₫ Giá gốc: 45.000₫ (-22%)
CÂY GIỐNG BƯỞI RUBY THÁI I. GIỚI THIỆU CÂY BƯỞI RUBY THÁI Bưởi ruby có xuất xứ từ Thái Lan. Là một giống bưởi mới du nhập vào nước ta. Đặc điểm để mọi người dễ dàng nhận biết giống là lá...

CÂY GIỐNG BƯỞI RUBY THÁI

I. GIỚI THIỆU CÂY BƯỞI RUBY THÁI

Bưởi ruby có xuất xứ từ Thái Lan. Là một giống bưởi mới du nhập vào nước ta. Đặc điểm để mọi người dễ dàng nhận biết giống là lá và cành nhỏ sẽ có lông mịn. 

Bưởi có hình dáng bên ngoài đẹp, múi to màu đỏ, không có hạt và ăn rất ngon.

Bưởi ra quả rải vụ làm nhiều đợt thu trong năm. Cây bưởi 5-6 năm tuổi thì cho quả quanh năm trung bình 1 cây cho từ 120-150 quả/ năm có thể lên đến 200 quả/ năm. Trọng lượng trái 1,5-2,2kg.

Khả năng thích ứng với khí hậu thổ nhưỡng, chống chịu với sâu bệnh tốt.

II. YÊU CẦU VỀ ĐIỀU KIỆN SINH THÁI

Đất thịt pha là một trong những loại đất thích hợp để trồng giống bưởi Ruby ruột đỏ này. Chọn những vùng đất nằm trên vị trí cao ráo dể thoát nước, nếu đất trũng thì nên tạo luống trước khi trồng.

Là cây trồng có tính mới, chưa được nhiều người trồng. Vì vậy, tính cạnh tranh còn thấp so với các giống bưởi hiện nay tại Việt Nam và có thể tạo nên hiệu quả kinh tế đột biến.

 Năng suất khá cao so với các giống bưởi hiện nay Việt Nam đang trồng.

III. KỸ THUẬT TRỒNG VÀ CHĂM SÓC

3.1. Thời vụ và mật độ trồng cây.

Thời điểm trồng bưởi ruby tốt nhất là trước mùa mưa 1 tháng tức là tháng 2-3 ngoài Bắc hoặc tháng 6-7 ở miền Nam.

Khoảng cách trồng tốt nhất là 5x5m hoặc 6x6m tương đương 300 cây/ha.

3.2. Làm đất và đào hố trồng cây

Trước khi trồng 1 tháng, nên đào hố rộng 50x50cm. Bón lót hố bằng 5-7kg phân chuồng hoai hoặc 2-3kg phân vi sinh hữu cơ.

3.3. Tưới nước.

Lượng nước tưới dành cho giống bưởi này cao, cây ưa nắng trong quá trình trồng và chăm sóc đòi hỏi bà con nông dân cần cung cấp độ ẩm cùng lượng ánh sáng tốt. Có như vậy cây mới sinh trưởng và phát triển tốt bình thường.

3.4. Bón phân

Sử dụng phân bón NPK kết hợp cùng với một số loại phân chuồng đã được ủ hoai mục trước đó cùng phân bón lá. Khi bón thì chia ra bón cho cây 3 lần mỗi lần bón cách nhau khoảng thời gian 3 tháng. Giai đoạn cây đang phát triển bộ tán cơ sở thì bà con nên bón bổ sung thêm phân bón lá cho cây.

3.5. Một số sâu bệnh gây hại

Bưởi ruột đỏ Thái Lan là cây giống có sức đề kháng tốt nên ít bị sâu bệnh tấn công. Bà con không cần phải phun thuốc chỉ cần giữ cho vườn cây được thông thoáng. Như vậy đã giúp cho vườn tránh được sự tấn công gây hại của các loại sâu bệnh.

3.6. Đặc điểm cây giống

Công ty giống cây trồng là đơn vị nhập khẩu thành công giống bưởi Ruby Thái Lan, giống đầu nguồn, chuẩn F1.

Chiều cao cây giống 50-60cm, đảm bảo khỏe mạnh, sạch bệnh, đủ tiêu chuẩn để xuất vườn.

3.7. Địa điểm mua cây Uy tín, chất lượng

Để mua được cây giống uy tín, chất lượng. Qúy khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển giống cây trồng và Hạ tầng cảnh quan Hà Hùng -Thôn Đào Xuyên, xã Đa tốn, huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội.

ĐT: 0975.38.38.36 – 08.33.38.38.36

Bên công ty chúng tôi có đầy đủ các chủng loại giống cây các loại như: Cây giống ăn quả, cây Nhập khẩu, cây lâm nghiệp, cây công trình, hoa cây cây, vật tư nông nghiệp chất lượng cao,…

Công ty chúng tôi luôn bảo hành về chất lượng giống cho quý khách, cam kết chuẩn giống đến khi cây ra hoa, đậu quả và thu hoạch. Xuất hóa đơn GTGT cho quý khách có nhu cầu,…

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây