CÂY OSAKA ĐỎ

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
3.000.000₫ Giá gốc: 4.000.000₫ (-25%)
CÂY OSAKA ĐỎ I. GIỚI THIỆU CÂY OSAKA ĐỎ Tên gọi khác: Muồng Hoa Đỏ, Vông Đồng, Móng Quỷ, có nguồn gốc từ những nước nhiệt đới ở châu Á. Là cây thân gỗ có chiều cao từ 5-20m, Thân cây Osaka có...

CÂY OSAKA ĐỎ

I. GIỚI THIỆU CÂY OSAKA ĐỎ

Tên gọi khác: Muồng Hoa Đỏ, Vông Đồng, Móng Quỷ, có nguồn gốc từ những nước nhiệt đới ở châu Á.

Là cây thân gỗ có chiều cao từ 5-20m, Thân cây Osaka có gai, vỏ có màu xanh khi còn non và dần dần chuyển sang màu nâu khi già

Cây cho tán rộng, cành nhánh phát triển nhiều, lá thường mọc tập trung ở đầu cành.  Hoa osaka mọc thành từng chùm dài khoảng 20cm, hoa có màu đỏ mọc san sát nhau nhìn rất đẹp mắt. Cây osaka đỏ ra hoa quanh năm, cứ hệt đợt hoa này cây nghỉ một thời gian lại cho đợt hoa mới, sau khi hoa tàn, quả được tạo ra, quả dài từ 15-25cm, nhẵn vở ngoài có màu nâu.

II. CÔNG DỤNG VÀ Ý NGHĨA CUẢ CÂY OSAKA ĐỎ

Osaka đỏ có tán lá rộng, hoa đẹp đặc sắc nên được dùng để nhân giống và trồng làm cây cảnh, cây bóng mát trên những đường phố, công viên, trong các khuôn viên sân trường, bệnh viện, khu dân cư, khu sinh vật cảnh,…

Đây là loại cây có sức thu hút rất lớn với các loài chim, côn trùng nên ngoài việc trồng thành hàng làm cây bóng mát quanh các đồn điền cao su, cafe, vườn nho thì nó còn có chức năng bảo vệ nông sản khỏi các loài sinh vật phá hoại.

Màu đỏ tía của hoa sẽ đem lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Hơn nữa sức sống khỏe của cây cũng đại diện cho sức sống mãnh liệt của gia chủ, hoa quanh năm như là gia chủ luôn tỏa sáng, luôn rực rỡ.

Hầu hết các bộ phận của cây Osaka đỏ đều có công dụng làm thuốc chữa các bệnh như ung thư, bệnh sốt rét, bệnh gan, thấp khớp…

III. KỸ THUẬT TRỒNG VÀ CHĂM SÓC ĐỐI VỚI CÂY.

Cây có khả năng sinh trưởng tốt, dễ thích nghi với khí hậu bởi thế việc chăm sóc cây cũng không quá khó khăn nhé.

Cây ưa sáng vì thế ta cần phải trồng cây ở nơi có nhiều ánh sáng đặc biệt là không trồng dưới bóng râm của những cây khác như vậy cây sẽ phát triển chậm và hoa không được đỏ rực rỡ nhé.

Cây osaka có nhu cầu nước cao vì thế cần cung cấp nước thường xuyên cho cây, cần lưu ý tránh không tưới quá nhiều dẫn đến ngập úng.

Đất trồng phải là đất tơi xốp, màu mỡ, thoát nước tốt.

Bên cạnh đó cũng nên cắt tỉa cây thường xuyên để cây có thế đẹp, sau khi ngắt bỏ cành hay khi hoa tàn cũng nên bón một lượng phân NPK cho cây để cũng cấp chất dinh dưỡng nuôi cây và cho ra hoa đợt sau.

Cây osaka đỏ thường được trồng làm cây bóng mát trên đường phố, trường học, khu dân cư, đường phố, khu sinh vật cảnh…Cây cũng có thể trồng trước cổng nhà để tạo vẻ đẹp thẩm mỹ cho công trình của bạn.

Địa điểm mua cây Uy tín, chất lượng

Để mua được cây giống uy tín, chất lượng. Qúy khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển giống cây trồng và Hạ tầng cảnh quan Hà Hùng -Thôn Đào Xuyên, xã Đa tốn, huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội.

ĐT: 0975.38.38.36 – 08.33.38.38.36

Bên công ty chúng tôi có đầy đủ các chủng loại giống cây các loại như: Cây giống ăn quả, cây Nhập khẩu, cây lâm nghiệp, cây công trình, hoa cây cây, vật tư nông nghiệp chất lượng cao,…

Công ty chúng tôi luôn bảo hành về chất lượng giống cho quý khách, cam kết chuẩn giống đến khi cây ra hoa, đậu quả và thu hoạch. Xuất hóa đơn GTGT cho quý khách có nhu cầu.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây