CÂY VẠN TUẾ

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
1.500.000₫ Giá gốc: 2.000.000₫ (-25%)
CÂY VẠN TUẾ CÔNG TRÌNH I. ĐẶC ĐIỂM CÂY VẠN TUẾ Cây Vạn Tuế là một loài thực vật có nguồn gốc từ các nước Châu Á nhiệt đới, cụ thể là phía Nam của Nhật Bản. Hiện nay cây được dùng...

CÂY VẠN TUẾ CÔNG TRÌNH

I. ĐẶC ĐIỂM CÂY VẠN TUẾ

Cây Vạn Tuế là một loài thực vật có nguồn gốc từ các nước Châu Á nhiệt đới, cụ thể là phía Nam của Nhật Bản. Hiện nay cây được dùng càng phổ biến rộng khắp ở Việt Nam.

Là cây thân gỗ, toàn cây có hình dáng như chiếc ô, thân cây hình trụ cao 2-3 m có khi cao hơn, ít phân nhánh. Lá mọc trùm lên đỉnh thân, dài đến 2m.

Hoa mọc trên đỉnh. Hoa đực và hoa cái không cùng nằm trên một thân. Cầu hoa đực có hình trụ và màu vàng. Nõn hoa đực hẹp dài 25-28 cm, rộng 4 cm, cầu hoa cái có hình dạng phiến dài tới 20 cm.

Là loại cây sống lâu năm và lâu lớn, hằng năm chỉ ra hai vòng lá, hình dáng trông đẹp mắt. Vì vậy mua cây vạn tuế được ưa chuộng được chọn trồng làm cây cảnh sân vườn. Trồng trong chậu để trang trí nội thất, có thể tạo dáng cây bonsai để làm cảnh.

II. CÔNG DỤNG VÀ Ý NGHĨA CÂY VẠN TUẾ

Cây vạn tuế mang biểu tượng về sự vững vàng, thành đạt, kiên trì, bền bỉ đối với công việc cũng như sự nghiệp của con người. Cây có ý nghĩa phong thủy khi có thể cân bằng khí âm dương

Cây được trồng nhiều để tạo cảnh quan môi trường, đặc biệt được trồng nhiều làm cây công trình tạo cảnh đẹp cho các công viên, đường phố, trang trí sân vườn, khu đô thị.

III. KỸ THUẬT TRỒNG VÀ CHĂM SÓC CÂY VẠN TUẾ

Ánh sáng: Cây vạn tuế là cây ưa sáng, nhưng không ưa phơi nắng, nhất là lá non, trong thời kỳ ra lá non cần phải để trong râm. Thời gian để trong nhà không nên quá nửa tháng, nên thay đổi để ngoài sáng 1 tháng rồi lại mang vào nhà.

Nhiệt độ: Cây vạn tuế có tốc độ sinh trưởng trung bình, ưa thời tiết khô nóng, thoáng gió. Tuy nhiên, cây không chịu được rét. Nhiệt độ phù hợp để cây phát triển tốt là từ 20 – 30 độ C.

Đất trồng cây: Thích hợp trồng trên nền đất cát hơi chua, đất tơi xốp và màu mỡ. Cần đặt gốc cây và lấp đất sao cho đất chỉ đến phần phình to nhất của cây, không nên trồng quá nông hoặc quá sâu không tốt cho cây.

Sâu bệnh hại: Theo dõi, phát hiện kịp thời sâu bệnh hại cây để phun thuốc phòng trừ vì lá cây vạn tuế thường mọc chồng lên nhau, không khí lưu thông kém đặc biệt trong mùa hè cây dễ bị nhiễm bệnh rệp sáp và bệnh bồ hóng. Có thể sử dụng thuốc Rogor hoặc Monocrotophos hoặc Dichlorophos 0,1% để phòng trừ.

Nhân giống cây: vạn tuế có thể nhân giống bằng nhiều cách như gieo hạt, giâm củ, giâm chồi hút. Để tiết kiệm thời gian, chúng ta nên mua cây vạn tuế đã được ươm trồng sẵn.

Thời vụ tốt nhất để trồng cây vạn tuế là vào mùa xuân hoặc mùa thu. Nếu trồng trong ang, chậu thì có thể trồng được trong nhiều khoảng thời gian hơn.

Đặc điểm cây tại vườn.

Cây được giâm bầu ra rễ ổn định, chiều cao lóng 50-60cm. Cây đã được xử lý sâu bệnh, đảm bảo cây khỏe mạnh, sạch bệnh.

Địa điểm mua cây Uy tín, chất lượng.

Để mua được cây giống uy tín, chất lượng. Qúy khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển giống cây trồng và Hạ tầng cảnh quan Hà Hùng -Thôn Đào Xuyên, xã Đa tốn, huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội.

ĐT: 0975.38.38.36 – 08.33.38.38.36

Bên công ty chúng tôi có đầy đủ các chủng loại giống cây các loại như: Cây giống ăn quả, cây Nhập khẩu, cây lâm nghiệp, cây công trình, hoa cây cây, vật tư nông nghiệp chất lượng cao,…

Công ty chúng tôi luôn bảo hành về chất lượng giống cho quý khách, cam kết chuẩn giống đến khi cây ra hoa, đậu quả và thu hoạch. Xuất hóa đơn GTGT cho quý khách có nhu cầu.

 

 

 

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây