CÂY GIỐNG ỔI RUBY

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
30.000₫ Giá gốc: 40.000₫ (-25%)
CÂY GIỐNG ỔI RUBY I. GIỚI THIỆU CÂY ỔI RUBY RUỘT ĐỎ Là giống ổi mới, có ruột đỏ hồng vô cùng bắt mắt, ruột đặc không có hạt hoặc rất ít hạt, ổi ăn rất giòn, thơm và ngọt. Đây là...

CÂY GIỐNG ỔI RUBY

I. GIỚI THIỆU CÂY ỔI RUBY RUỘT ĐỎ

Là giống ổi mới, có ruột đỏ hồng vô cùng bắt mắt, ruột đặc không có hạt hoặc rất ít hạt, ổi ăn rất giòn, thơm và ngọt. Đây là giống nhập ngoại hứa hẹn sẽ mang một bước đột phá cho thị trường ổi hiện nay.

Thuộc cây thân gỗ nhỏ, cao tối đa 3m, ra trái sau khoảng 8 tháng trồng. Hoa và trái ra quanh năm. Tỷ lệ đậu trái cao và không cần xử lý để cây ra trái.

II. YÊU CẦU ĐIỀU KIỆN SINH THÁI

Phù hợp với: các loại đất thịt, đất cát, đất phù sa, đất bazan. Ổi Rubi Ruột Đỏ thích hợp độ pH từ 4,5 đến 8,2, không sợ gió nhưng khi cây cho quả to, lá to gặp bão dễ bị rách lá, sẽ rụng quả.

Ổi đặc ruột, không hạt nên tỷ lệ sử dụng đạt trên 98%. Cây có khả năng chịu hạn tốt và chịu ngập vài ngày nhưng không chịu úng nước kéo dài.

III. KỸ THUẬT TRỒNG VÀ CHĂM SÓC CÂY

3.1. Thời vụ và mật độ trồng cây

Ở miền Bắc trồng vào mùa xuân (tháng 2 - 3), mùa thu (tháng 8, 9). Ở miền Nam vào đầu mùa mưa (tháng 4, 5).

Ở miền Nam tháng 5-7 trong năm thời điểm này bước vào đầu mùa mưa nên việc trồng cũng dễ dàng và ít tốn công chăm sóc.

Khoảng cách trồng 4x5m, mật độ trồng 100-150 gốc/1000m2

3.2. Làm đất và đào hố trồng cây.

Cần đất tơi xốp, thoáng và giữ nước tốt. Nếu đất trũng thấp thì nên làm luống cao khoảng 50cm. 

Đào hố trồng trước 1 tháng. Hố trồng cần có đường kính từ 50 x 50 x 50cm. Bón lót mỗi hố bón 5 kg phân chuồng hoại mục + 1 kg phân hữu cơ sinh học HVP 401B + 100g vi lượng HVP Oganic + 0,5-1,0 kg lân super + 100g đạm urea + 100g kali + 0,5 kg vôi, đảo đều với đất bột (khoảng 2/3 độ sâu hố).

3.3. Tưới nước.

Cần cung cấp đủ nước cho cây, đặc biệt là thời kỳ đầu và vào lúc quả đang lớn và sắp chín vào mùa hè.

3.4. Bón phân

Lượng phân bón cho cây sẽ tùy thuộc vào sức khỏe của cây và chất dinh dưỡng trong đất.

Năm 1: Tiến hành bón phân NPK (12-15-18) làm 4 lần mỗi lần 100g.

Năm 2: Tăng lượng phân bón NPK lên 200g và chia làm 3 lần bón mỗi lần cách nhau hơn 3 tháng. 

Năm 3: Đây là thời điểm cây cho thu hoạch đều. Tiến hành bón phân NPK định kì 3 lần mỗi lần cách nhau 3 tháng. Lượng phân bón tăng lên 300g và cộng thêm 50g magie sunphat.

 Các năm tiếp theo: Lượng phân tăng lên sẽ phụ thuộc vào sản lượng thu hoạch của năm trước. Lượng phân năm sau = lượng phân năm trước + 10%.

3.5. Một số sâu bệnh gây hại.

Nấm quả, sâu nhện đỏ, rầy trắng chính là những bệnh mà giống ổi này thường mắc nhất. Cần thường xuyên quan sát, nếu thấy chớm có dấu hiệu cần xử lý ngay, tránh để lây lan rộng cả vườn sẽ khó khắc phục hơn.

3.6. Đặc điểm cây giống

Cây được nhân giống theo phương pháp ghép cành. Cây giống có chiều cao 50-60cm đảm bảo khỏe mạnh, sạch bệnh đủ tiêu chuẩn để xuất vườn.

3.7. Địa điểm mua cây Uy tín, chất lượng

Để mua được cây giống uy tín, chất lượng. Qúy khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển giống cây trồng và Hạ tầng cảnh quan Hà Hùng -Thôn Đào Xuyên, xã Đa tốn, huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội.

ĐT: 0975.38.38.36 – 08.33.38.38.36

Bên công ty chúng tôi có đầy đủ các chủng loại giống cây các loại như: Cây giống ăn quả, cây Nhập khẩu, cây lâm nghiệp, cây công trình, hoa cây cây, vật tư nông nghiệp chất lượng cao,…

Công ty chúng tôi luôn bảo hành về chất lượng giống cho quý khách, cam kết chuẩn giống đến khi cây ra hoa, đậu quả và thu hoạch. Xuất hóa đơn GTGT cho quý khách có nhu cầu,…

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây