CÂY GIỐNG CHERY BRAZIL

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
40.000₫ Giá gốc: 50.000₫ (-20%)
CÂY GIỐNG CHERY BRAZIL I. GIỚI THIỆU CÂY CHERRY BRAZIL Cherry Brazil có tên gọi khác là Grumichama có nguồn gốc từ Brazil nên phù hợp với khí hậu nhiệt đới như nước ta. Cây có giá trị vừa làm cảnh và đặc...

CÂY GIỐNG CHERY BRAZIL

I. GIỚI THIỆU CÂY CHERRY BRAZIL

Cherry Brazil có tên gọi khác là Grumichama có nguồn gốc từ Brazil nên phù hợp với khí hậu nhiệt đới như nước ta.

Cây có giá trị vừa làm cảnh và đặc biệt cây Cherry có giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe.

Là cây thân gỗ lâu năm, chiều cao cây lên đến 10m, gỗ cứng và làm được gỗ cao cấp. Là cây vô cùng đặc biệt vừa là cây ăn quả, cây làm cảnh và lấy gỗ.

 Qủa Cherry khi chín có màu đỏ đến tím thẫm. Qủa mọng có đường kính khoảng 2,5cm có cuống khá dài, có vị ngọt thanh, mùi thơm dễ chịu. Có tác dụng tốt trong y học.

II. YÊU CẦU VỀ ĐIỀU KIỆN SINH THÁI.

Đất trồng: thích hợp với loại đất thịt có pha cát, chứa nhiều mùn hữu cơ. Khi trồng nên phủ quanh gốc một lớp mùn để tránh thoát hơi nước và tạo nguồn dinh dưỡng trên lớp bề mặt gốc.

Ánh sáng:  cây ưa nắng, cần ánh sáng toàn phần, số giờ chiếu sáng trong ngày 12h.

Nhiệt độ: thích hợp cho cây phát triển là 18-27oC

III. KỸ THUẬT TRỒNG VÀ CHĂM SÓC

3.1. Làm đất và đào hố trồng cây

Trên vùng đất thích hợp đào hố sâu vừa phải đặt cành chiết hoặc cây con vào, sau đó phủ kín đất để lấp gốc, cuối cùng cũng phủ quanh gốc một lớp mùn để tránh thoát hơi nước và tạo một lớp dinh dưỡng trên bề mặt. Khoảng cách cây với cây khoảng 5-6m. Khi trồng cần che chắn kỹ không để côn trùng hay động vật cắn phá cây.

3.2. Tưới nước

Là cây ưa nước nhưng không chịu được ngập úng nên cần duy trì thường xuyên độ ẩm cho cây và tưới nước một cách điều độ, nên tưới nước vào buổi sáng, tưới tiêu hợp lý đầy đủ và lượng nước theo từng chu kỳ phát triển của cây thì cây sinh trưởng phát triển tốt giúp cây ra hoa đậu quả đúng thời điểm.

Vào thời kỳ ra hoa, tạo quả thì cần tăng cường tưới nước nhiều hơn. Các giai đoạn khác của cây lượng nước không quá nhiều tránh cho rễ cây bị úng nước.

3.3. Bón phân

Bón phân cho cây cần bón hàng tháng với lượng vừa đủ để cây đủ dinh dưỡng phát triển. Nên bón phân chuồng, phân vi sinh đã qua quá trình hoai mục để tăng lượng hữu cơ cho đất để cây phát triển bền vững hơn. Khi cây càng lớn thì lượng phân sẽ tăng dần nhiều hơn.

Nên dùng phân hữu cơ, vi sinh, trùn quế để bón cho cây. Định kỳ tăng lượng phân bón và kích rễ.

3.4. Cắt tỉa cành

Cây Cherry là cây ưa sáng, vì vậy cần thường xuyên cắt tỉa cành để cây thông thoáng và giúp tán phát triển mạnh. Từ đó cây nhận được ánh sáng nhiều hơn và giúp cây quang hợp tốt hơn.

Khi cắt tỉa cành cần loại bỏ các cành bị sâu bệnh, hái bỏ quả hư để tránh làm lây lan bệnh sang các vùng khác, làm giảm năng suất. Đặc biệt, cây thường hay bị bệnh bạc lá, vì vậy vào mùa xuân chúng ta nên tiến hành cắt tỉa cành lá để phòng tránh bệnh này cho cây.

3.5. Địa điểm mua cây Uy tín, chất lượng

Để mua được cây giống uy tín, chất lượng. Qúy khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển giống cây trồng và Hạ tầng cảnh quan Hà Hùng -Thôn Đào Xuyên, xã Đa tốn, huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội.

ĐT: 0975.38.38.36 – 08.33.38.38.36

Bên công ty chúng tôi có đầy đủ các chủng loại giống cây các loại như: Cây giống ăn quả, cây Nhập khẩu, cây lâm nghiệp, cây công trình, hoa cây cây, vật tư nông nghiệp chất lượng cao,…

Công ty chúng tôi luôn bảo hành về chất lượng giống cho quý khách, cam kết chuẩn giống đến khi cây ra hoa, đậu quả và thu hoạch. Xuất hóa đơn GTGT cho quý khách có nhu cầu,…

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây