CÂY GIỐNG NHO THÂN GỖ

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
50.000₫ Giá gốc: 70.000₫ (-29%)
CÂY GIỐNG NHO THÂN GỖ I.GIỚI THIỆU CÂY NHO THÂN GỖ  Là giống cây ăn quả được nhập khẩu vào nước ta trong những năm gần đây, cây có nguồn gốc xuất xứ từ nam Mỹ. Cây có quả chín màu đen,...

CÂY GIỐNG NHO THÂN GỖ

I.GIỚI THIỆU CÂY NHO THÂN GỖ

 Là giống cây ăn quả được nhập khẩu vào nước ta trong những năm gần đây, cây có nguồn gốc xuất xứ từ nam Mỹ. Cây có quả chín màu đen, có nhiều dinh dưỡng được coi là một trong những loại quả quý hiếm và đắt đỏ bậc nhất hiện nay.

Hoa nho màu trắng hơi xanh ở cuống, Qủa nho thân gỗ có hình dáng nhỏ nhắn như quả nho thông thường nhưng tròn hơn, bóng, ăn rất ngọn mát, không có hạt hoặc có rất ít 1-2 hạt. Ban đầu quả có màu xanh tươi, sau đó chuyển dần sang hồng và khi chín chuyển màu tím đậm ngả về đen tuyền.

Cây giống có thân màu xám xanh và lá nhỏ, khi trưởng thành thân dần chuyển sang màu nâu nhạt.

Cây nho thân gỗ còn có một ý nghĩa rất lớn đối với gia chủ khi trồng trong vườn đó là mang lại sự sung túc trong cuộc sống

II.YÊU CẦU ĐIỀU KIỆN SINH THÁI.

Khí hậu: chịu được điều kiện khí hậu khắc nghiệt từ -20 độ C đến 45 độ C. Tuy nhiên nho sẽ nở hoa, cho quả khi thời tiết ấm áp.

Đất đai: Nho thân gỗ không kén đất, tốt nhất nên trồng ở những vùng đất giàu dinh dưỡng, phì nhiêu, có cả thành phần đất cát nhẹ pha với đất thịt. Độ pH thích hợp từ 5,5 – 6,5.

Ánh sáng: Nhiều ánh sáng chiếu trực tiếp

Độ ẩm: Vùng khô nhiều, tiêu nước tốt

Lượng mưa: Không thích hợp với những vùng mưa nhiều. Khi bị ngập úng trong thời gian ra hoa, sai quả sẽ làm quả phát triển không bình thường. Mưa lớn vào giai đoạn quả chín có thể gây thối quả.

III.KỸ THUẬT TRỒNG VÀ CHĂM SÓC

3.1. Thời vụ và mật độ trồng cây

 Trồng được quanh năm vì có thể chống chịu được nhiều điều kiện thời tiết khắc nghiệt và không kén đất. Ở miền bắc có thể trồng vào mùa Xuân.

Mật độ thích hợp: 3m/cây.

3.2. Làm đất và đào hố trồng cây

Đào hố kích thước tối thiểu là 50x50x50 cm. Trước khi trồng nho 1 tháng bón khoảng 10kg phân hữu cơ +vôi bột để khử trùng đất diệt mầm bệnh.

3.3. Tưới nước

Thời kì mới trồng, 2 ngày bạn tưới nước cho nho 1 lần. Vào mùa mưa nên tưới tăng lên đặc biệt là khi cây ra hoa và sắp thu hoạch quả. Chú ý cần định kì làm sạch cỏ dại, xới váng để thoát nước sau mỗi trận mưa.

3.4. Bón phân

Giai đoạn đầu, nên bón phân tổng hợp có nhiều đạm, ít kali trung bình từ 400 - 600g NPK 30 - 9 - 9, 200 - 300g DAP, 100 - 200g Kali, bón cách gốc khoảng 0,5m. Đào 4 – 5 hố xung quanh gốc theo hình chiếu tán cây để bón phân sau đó lấp đất lại. Giai đoạn cuối khi nuôi quả thì bón phân tổng hợp ít đạm, nhiều kali. Bón phân hóa học định kỳ 6 tháng/ lần. Sau mỗi lần bón thì tưới nước kết hợp xới xáo đất làm đất tơi xốp, hạn chế cỏ dại tranh giành chất dinh dưỡng.

Bón phân chuồng hàng năm, vào đầu vụ để cung cấp dinh dưỡng cho cây và cải tạo đất.

3.5.Phòng trừ sâu bệnh trên cây nho thân gỗ

Cây nho thân gỗ ít bị sâu bệnh nếu như khâu chuẩn bị đảm bảo sạch sẽ. Trong quá trình cây phát triển, nếu thấy biểu hiện lạ của cây, bạn nên chú ý để có phương pháp đặc trị thích hợp nhất.

3.6. Đặc điểm cây giống

Cây được công ty nhập khẩu nguyên chiếc về vườn để nuôi dưỡng và chăm sóc, đảm bảo chuẩn giống, cây phát triển khỏe mạnh, sạch bệnh.

Chiều cao cây giống 40-50cm, đủ tiêu chuẩn để xuất vườn.

3.6. Địa điểm mua cây Uy tín, chất lượng

Để mua được cây giống uy tín, chất lượng. Qúy khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển giống cây trồng và Hạ tầng cảnh quan Hà Hùng -Thôn Đào Xuyên, xã Đa tốn, huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội.

ĐT: 0975.38.38.36 – 08.33.38.38.36

Bên công ty chúng tôi có đầy đủ các chủng loại giống cây các loại như: Cây giống ăn quả, cây Nhập khẩu, cây lâm nghiệp, cây công trình, hoa cây cây, vật tư nông nghiệp chất lượng cao,…

Công ty chúng tôi luôn bảo hành về chất lượng giống cho quý khách, cam kết chuẩn giống đến khi cây ra hoa, đậu quả và thu hoạch. Xuất hóa đơn GTGT cho quý khách có nhu cầu,…

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây