CÂY CAU TRẮNG

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
1.200.000₫ Giá gốc: 1.500.000₫ (-20%)
CÂY CAU TRẮNG CÔNG TRÌNH I. GIỚI THIỆU VỀ CÂY CAU TRẮNG. Cây cau trắng là loại cây cảnh được lựa chọn nhiều để làm cảnh sân vườn, khuôn viên đô thị hay công trình. Cây có thân cao, tròn, hoa trắng...

CÂY CAU TRẮNG CÔNG TRÌNH

I. GIỚI THIỆU VỀ CÂY CAU TRẮNG.

Cây cau trắng là loại cây cảnh được lựa chọn nhiều để làm cảnh sân vườn, khuôn viên đô thị hay công trình. Cây có thân cao, tròn, hoa trắng và đặc biệt quả đỏ rất bắt mắt.

Cau trắng có tên gọi khác là cau bẹ trắng, cau trái đỏ, cau kiểng, Tên khoa học: Vietchia merrillii,  Adonidia merrillii, Họ:  Arecaceae 

Cây có chiều cao đến 10m, thân tròn đều, đốt sát nhau. Lá kép lông chim ở đỉnh thân, màu xanh bóng, dài 1,5m, cuống lá màu xanh trắng.

 Cụm hoa mọc ra từ các đốt nơi lá rụng, mang hoa đơn tính cùng gốc. Hoa màu trắng. Quả hình trái xoan cứng, mập khi chín màu đỏ rất đẹp mắt. 

II. YÊU CẦU ĐIỀU KIỆN SINH THÁI.

Đất trồng cau trắng nên chọn đất thịt, giàu dinh dưỡng. Mùn có khả năng giữ nước, thoát nước tốt. Không nên chọn đất nhiều rác, xác thực vật mục để tránh giun và bệnh gây hại cây.

Cây ưa sang nhưng giai đoạn còn nhỏ đòi hỏi phải che bóng, đất thoát nước tốt, nhu cầu nước trung bình.

III. Ý NGHĨA VÀ CÔNG DỤNG CÂY CAU TRẮNG

Cây Cau Trắng là một trong các loại cau được ưa chuộng để trồng ở đường phố, nhà ở, công viên, và các công trình đô thị. bởi sắ trắng của hoa và sắc đỏ của quả tạo nên điểm nhấn trong khuôn viên được trang trí.

Cây cũng được trồng trong chậu cảnh,  trong bồn, tạo thành cây bóng mát nhỏ.

Cây cau còn là biểu tượng điển hình của sự yêu thương, gắn bó son sắt giữa các thành viên trong một gia đình. Vì lẽ đó, trồng cau trắng trong sân vườn hay không gian nhà ở, ai cũng ít nhiều mong cho gia đình mình luôn thương yêu, hạnh phúc bên nhau, cuộc sống lứa đôi bền chặt.

IV. KỸ THUẬT TRỒNG VÀ CHĂM SÓC CÂY

 Cau trắng là loại cây dễ sống, nên có thể trồng ở các thời gian trong năm, song thích hợp nhất là trồng vào tháng 3 – 4 và tháng 8 – 10 hàng năm. Trồng tháng 3 – 4 khi cây bắt đầu sinh trưởng mạnh hoặc khi cây ở thời kỳ sinh trưởng chậm hoặc ngừng sinh trưởng

Tiến hành đào hố trồng cây kích thước rộng hơn bầu cây 10-15cm, bổ sung thêm phân chuồng hoặc NPK để giúp cây tăng tốc độ sinh trưởng

Khi trồng trên đất hay trong chậu cần chú ý bón phân lót trước khi trồng và trồng nông, lấp đất ở gốc không quá sâu đễ tránh cây bị “nghẹn” sinh trưởng và ra nhánh kém, trồng xong cần tưới nước để giữ ẩm và làm chặt gốc cho cây khỏi bị đổ. Sau khi trồng, tưới nước ngày/lần cho đất đủ ẩm, tránh làm đất quá ẩm và sũng nước trong thời gian 10 – 15 ngày để cây bén vào đất.

Cây cau trắng không khó chăm sóc, chế độ nước vừa phải là được. Bình quân 1 tuần tưới 2-3 lần

Đặc điểm cây tại vườn.

Cây có chiều cao 2 – 2,5m, đường kính gốc 6 – 7cm đã giâm ủ ổn định, Cây đã được xử lý sâu bệnh , đảm bảo khỏe mạnh đẻ xuất vườn.

 Địa điểm mua cây Uy tín, chất lượng.

Để mua được cây giống uy tín, chất lượng. Qúy khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển giống cây trồng và Hạ tầng cảnh quan Hà Hùng -Thôn Đào Xuyên, xã Đa tốn, huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội.

ĐT: 0975.38.38.36 – 08.33.38.38.36

Bên công ty chúng tôi có đầy đủ các chủng loại giống cây các loại như: Cây giống ăn quả, cây Nhập khẩu, cây lâm nghiệp, cây công trình, hoa cây cây, vật tư nông nghiệp chất lượng cao,…

Công ty chúng tôi luôn bảo hành về chất lượng giống cho quý khách, cam kết chuẩn giống đến khi cây ra hoa, đậu quả và thu hoạch. Xuất hóa đơn GTGT cho quý khách có nhu

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây